LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC - NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ
BẰNG CẤP CHÍNH QUY

Giới thiệu về ngành

Ngành xây dựng chiếm vị thế trung tâm trong các ngành của xã hội bởi ngành này tạo cơ sở hạ tầng cho các ngành khác phát triển. Ngành xây dựng chiếm khoảng 6% GDP toàn cầu, trong khi ở Việt Nam ngành xây dựng luôn tăng trưởng mạnh, xấp xỉ 9%/năm trong các năm gần đây,. Tỷ lệ đô thị hóa ở nước ta ở mức cao, xấp xỉ từ 35 đến 40%, kéo theo nhu cầu nhà ở cũng như các công trình hạ tầng tăng cao. Dự báo nhu cầu nhân lực ngành xây dựng mỗi năm tăng thêm 400 đến 500 ngàn người. Các lý do trên tạo nhu cầu cao về việc làm trong ngành xây dựng ở nước ta.

Ngành Kỹ thuật xây dựng được đào tạo tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM từ năm 2007 và nhiều thế hệ kỹ sư đã tốt nghiệp và đang làm việc tại nhiều tập đoàn và công ty lớn hoạt động về xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, CC1, Nagecco, Nam Công, Delta, An Phong v.v… Điều đó đã khẳng định được chất lượng đào tạo của Nhà trường thông qua nhiều tiêu chí nhằm đáp ứng yêu cầu cao và chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng hiện nay.

Ngành kỹ thuật xây dựng trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội. Sinh viên được học lý thuyết và thực hành thông qua nhiều môn học hấp dẫn dưới phương pháp dạy và học chủ động, sáng tạo cùng với sự trải nghiệm thông qua thực tập tại các công ty xây dựng nhằm tạo hứng thú và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Cơ sở và năng lực đào tạo

 • Đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn tận tâm trong giảng dạy. Nhiều giảng viên có trình độ tiến sĩ được đào tạo tại nhiều trường đại học uy tín ở nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất như các phòng thí nghiệm và thực hành được trang bị hiện đại, nhiều thiết bị đạt chuẩn quốc tế.
 • Chương trình đào tạo được rà soát và cập nhật thường xuyên;
 • Tổ chức đào tạo được vận hành theo ISO 9001:2015.

  Phòng Tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên

  • Văn phòng 1: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng 2: 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Website: lienthongdaihoc.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Hotline/Zalo: 0828.166.799 - 0929.166.799
  • Facebook: facebook.com/lienthongdaihoc.com.vn

   ✅Văn phòng làm việc và nhận hồ sơ từ 8h – 18h, Các ngày trong tuần !

   Thông tin tuyển sinh tại đây !