LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC - NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ
BẰNG CẤP CHÍNH QUY

Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo chuyên Ngành Tự động hoá công nghiệp được xây dựng và triển khai nhằm mục tiêu đào tạo cử nhân ngành Tự động hoá công nghiệp có phẩm chất chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; Có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, biết giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Tự động hoá công nghiệp; Có phương pháp tư duy, năng lực tự nghiên cứu và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và hệ thống Tự động hoá công nghiệp.

Sinh viên được cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực Tự động hoá công nghiệp, khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc của Tự động hoá công nghiệp thực tiễn. Có khả năng tham mưu tư vấn và có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong phạm vi quyền hạn của một kỹ sư/cử nhân trong lĩnh vực Tự động hoá công nghiệp.

Mục tiêu của chương trình

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và trách nhiệm:

 • Áp dụng kiến thức toán, khoa học tự nhiên vào chuyên ngành Tự động hoá công nghiệp. 
 • Áp dụng kiến thức cơ sở kỹ thuật ngành và kiến thức kỹ thuật ngành nâng cao trong lập luận phân tích để giải quyết các bài toán kỹ thuật chuyên môn phức tạp liên quan đến Tự động hoá công nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đa văn hóa, đa quốc gia. 
 • Tổng hợp các kiến thức cơ bản và sử dụng các kỹ năng, các công nghệ tiên tiến khoa học kỹ thuật cần thiết cho hoạt động lãnh đạo: quản lý, điều hành hoạt động chuyên môn. 
 • Nhận thức, xác định được các kiến thức đương đại liên quan khoa học chính trị và pháp luật, khoa học xã hội phù hợp với chuyên môn được đào tạo. 
 • Nhận thức trách nhiệm nghề nghiệp đối với ngành chuyên môn, môi trường và xã hội. 
 • Khởi tạo, đề xuất hoặc đánh giá các giải pháp, chiến lược mới, các quy trình kỹ thuật, phát triển phần mềm, xây dựng, triển khai, vận hành hệ thống Tự động hoá công nghiệp đổi mới, công nghệ mới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ. 
 • Tự nhận thức về giới hạn khả năng của bản thân, hiểu được sự cần thiết của việc tự đào tạo, tự học suốt đời.

Hoạt động sinh viên

– Học tập, thực hành: Sinh viên được học tập và nghiên cứu trong một môi trường với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ GV có trình độ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Trong suốt quá trình học tập SV được tham gia thực hành, thực tập với các công việc liên quan đến lĩnh vực Tự động hoá công nghiệp

– Nghiên cứu khoa học: tham gia các công tác nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Tự động hoá công nghiệp và các lĩnh vực liên quan.

Cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm nhận được những vị trí sau: 

  – Kỹ thuật viên làm các công việc liên quan đến chuyên môn kỹ thuật, quản lý, điều hành sản xuất và kinh doanh tại các công ty thiết kế, sản xuất và lắp ráp thiết bị Tự động hóa, các công ty thiết kế thi công các giải pháp công nghệ tự động hóa trong và ngoài nước.

– Nhân viên kỹ thuật bảo đảm vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống tự động, hệ thống truyền thông tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty trong và ngoài nước;

– Nhân viên cung cấp tư vấn, giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tham gia các chương trình huấn luyện nhân viên và giáo dục đào tạo;

– Kỹ thuật viên tham gia các công tác nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, các lĩnh vực khoa học công nghệ liên quan ở các Viện, các trung tâm và các cơ quan nghiên cứu của các Bộ, ngành, các trường Đại học, Cao đẳng, các tập đoàn, công ty;

– Giảng viên, nghiên cứu viên giảng dạy, nghiên cứu ở các trường Đại học, cao đẳng, Viện nghiên cứu.


Phòng Tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo Thường xuyên

 • Văn phòng 1: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng 2: 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Website: lienthongdaihoc.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Hotline/Zalo: 0828.166.799 - 0929.166.799
 • Facebook: facebook.com/lienthongdaihoc.com.vn

Văn phòng làm việc và nhận hồ sơ từ 8h – 18h, Các ngày trong tuần !

Thông tin tuyển sinh tại đây !